Cung cấp hộp đựng danh thiếp giá rẻ, hộp đựng name card số lượng lớn cho các công ty doanh nghiệp, các shop, cửa hàng, đại lý tại TPHCM và trên toàn quốc. Chuyên sỉ hộp dựng danh thiếp từ vài chục cái, vài trăm tới vài ngàn cái với thời gian rất nhanh. Hiện nay chúng tôi cung cấp nhiều loại hộp đựng cardvisit khác nhau – Hôp namecard bằng kim loại, inox – Hộp đựng namecard gỗ – Hộp đựng namecard da

>> Nguồn hàng rất lớn, Cơ sở có máy khắc lazer, không phải phụ thuộc bất cứ cơ sở nào nên chúng tôi luôn mang tới khách hàng sản phẩm với mức giá tốt nhất, Khắc tên công ty, logo doanh nghiệp theo yêu cầu.

** Giá thành tốt – Giao hàng miễn phí tới tận nơi, Luôn cập nhật những mẫu hộp đựng danh thiếp mới để phục vụ nhu cầu khách hàng.

> Để mua lẻ hộp card. hộp danh thiếp >> Click: https://www.ozeo.vn/hop-namecard/

Hộp Đựng Danh Thiếp

Với nhiều mẫu mã hộp name card khác nhau cho khách hàng chọn lựa. Chúng tôi tự tin cung cấp các sản phẩm tốt nhất với giá hợp lý nhất cho doanh nghiệp của bạn. Sử dụng hộp đựng namecard làm quà tặng cho doanh nghiệp của bạn chúng tôi có chính sách ưu đãi rất lớn kèm theo giá cả và các gói dịch vụ kèm theo nhằm phục vụ tốt nhất cho việc tặng quà của doanh nghiệp của bạn.

Danh thiếp hay namecard là vật dụng giới thiệu những thông tin cơ bản nhất về bản thân cho người sử dụng nhằm giúp người được cung cấp danh thiếp lưu trữ lại những thông tin của người sở hữu. Hiện nay việc sử dụng danh thiếp đã rất phổ biến nên việc ra đời của một vật dụng nhằm lưu trữ và bảo quản tốt nhất danh thiếp là một điều thiết yếu.

Hiện nay hộp đựng namecard có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng cũng như chất liệu khác nhau trên thị trường. Việc sử dụng nó cũng có rất nhiều cách. Một hộp đựng danh thiếp đẹp sẽ mang đến cho người dùng sự tự tin nhất đinh trong giao tiếp và đưa tới những thành công nhất định trong công việc.

Hộp Đựng Danh Thiếp Đẹp Làm Quà Tặng Tại TP.HCM
5 (4) votes