Bán Hộp Đựng Danh Thiếp Đẹp Làm Quà Tặng Tại Tp.HCM

  Danh thiếp hay namecard là vật dụng giới thiệu những thông tin cơ bản nhất về bản thân cho người sử dụng nhằm giúp người được cung cấp danh thiếp lưu trữ lại những thông tin của người sở hữu. Hiện nay việc sử dụng danh thiếp đã rất phổ biến nên việc ra đời của một vật dụng nhằm lưu trữ và bảo quản tốt nhất danh thiếp là một điều thiết yếu.

————–> Mua lẻ? xem mẫu hộp đựng danh thiếp bán lẻ

Hiện nay hộp đựng namecard có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng cũng như chất liệu khác nhau trên thị trường. Việc sử dụng nó cũng có rất nhiều cách.
Một hộp đựng danh thiếp đẹp sẽ mang đến cho người dùng sự tự tin nhất đinh trong giao tiếp và đưa tới những thành công nhất định trong công việc. 
Hiện nay chúng tôi cung cấp nhiều loại hộp đựng cardvisit khác nhau
– Hôp namecard bằng kim loại, inox
– Hộp đựng namecard gỗ
– Hộp đựng namecard da
– Các dịch vụ khắc và in tên logo trên hộp đựng card
Với nhiều mẫu mã khác nhau cho khách hàng chọn lựa. Chúng tôi tự tin cung cấp các sản phẩm tốt nhất với giá hợp lý nhất cho doanh nghiệp của bạn.
Sử dụng hộp đựng namecard làm quà tặng cho doanh nghiệp của bạn chúng tôi có chính sách ưu đãi rất lớn kèm theo giá cả và các gói dịch vụ kèm theo nhằm phục vụ tốt nhất cho việc tặng quà của doanh nghiệp của bạn.
Mọi thông tin yêu cầu về báo giá và mẫu mã sản phẩm xin vui lòng liên lạc với chúng tôi để có sự chọn lựa tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.
Hộp đựng Card Visti Hoàng Thiên Vũ
Địa chỉ: 160/32 Phan Huy Ích, P.12, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Email: ozeovn@gmail.com
Điện thoại:  0906 646 562
Website: hopnamcard.net