TRÙM HỘP ĐỰNG CARD VISIT BỎ TÚI TẠI TPHCM – Công ty Hoàng Thiên Vũ chuyên cung cấp các sản phẩm hộp đựng namecard bỏ túi cho doanh nghiệp làm quà tặng số lượng lớn, các cửa hàng kinh doanh, các shop bán online…khắc hộp name card theo yêu cầu. 

Đặc biệt chúng tôi có ưu đãi giá rẻ đối với các đơn hàng số lượng lớn. Nếu quý khách có nhu cầu tặng 1 lượng lớn quà tặng cho khách hàng thì dòng sản phẩm này cũng là sự chọn lựa tuyệt vời. Nhất là với những đối tượng như dân kinh doanh, dân văn phòng. Những người thường hay giao thiệp sử dụng namecard trong công việc hằng ngày của mình.

Các Mẫu Hộp Name Card

CƠ SỞ HỘP CARD VISIT BỎ TÚI

CUNG CẤP NHANH CHÓNG

Thời gian đặt hàng, khắc hộp card, giao hàng nhanh Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhan viên dễ thương, nhiệt tình >> Cơ sở hộp name card Hoàng Thiên Vũ cam kết thời gian nhanh nhất, giao hàng đúng hẹn theo yêu cầu không chỉ tại TPHCM mà trên cả toàn quốc.

NHIỀU MẪU HỘP CARD

Đa dạng về mẫu mã hộp name card visit bỏ túi cũng như chất liệu: hộp name card kim loại, hộp bằng da, bằng gỗ tự tin đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, với nhiều mẫu có sẵn tại văn phòng làm việc của công ty, các mẫu đã làm, khắc rồi >> Trùm về mẫu mã hộp đựng card bỏ túi

ĐỐI TÁC LÂU DÀI

Với mỗi khách hàng đã làm việc chúng tôi luôn muốn hợp tác lâu dài, một phần thành công mà Cty hướng tới. >> Ưu đãi,hỗ trợ tối đa đơn hàng gấp, hay đơn hàng số lượng nhỏ. Mong muốn mang đến khách hàng những mẫu hộp name card đẹp nhất về chất lượng lẫn giá cả.

Hộp đựng card visit đã từ lâu chở thành vật bất li thân của nhiều người vì tính tiện dụng của nó. Giờ đây người ta tìm đến hộp đựng namecard không chỉ vì tính tiện dụng mà còn thêm tính sang trọng khi sử dụng của dòng sản phẩm này.

Nếu bạn chưa có sản phẩm này thì hãy lựa chọn ngay cho mình một chiếc hộp bé nhỏ này sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc và tránh được rất nhiều phiền toái khi lưu trữ những chiếc cardvisit mà không có chúng.

Sản phẩm hộp đựng card bỏ túi này khi được kết hợp tạo nên những bộ quà tặng độc đáo nhưng lại vô cùng hữu dụng và sang trọng cho người dùng.

Hộp Đựng Card Visit Bỏ Túi Cao Cấp Tại TP.HCM
5 (8) votes