5 Phụ Kiện Cần Thiết Giúp Tác Phong Công Sở Bạn Chuyên Nghiệp Hơn

Chắc hẳn bạn đã nghe đâu đó có người nói rằng ”đừng bao giờ đánh giá một quyển sách chỉ qua trang bìa” và con người cũng vậy ”đừng đánh giá người khác qua vẻ bề ngoài”. Nhưng trong cái xã hội hiện đại này, mọi người sống vội, đánh giá con người cũng vội, và đương nhiên trong môi trường công sở, phong cách ăn mặc cũng ảnh hưởng không nhỏ đến công việc của bạn.

Nhiều như bộ đồ, váy, áo sơ mi và giày của bạn là những thứ quan trọng cần nhiều sự tập trung khi bạn chọn lựa và kết hợp, nhưng dù vậy chúng ta cũng không nên lơ là về tầm quan trọng của các phụ kiện bạn sử dụng trong môi trường công sở hằng ngày. 

Và dưới đây, tôi sẽ mách nhỏ giúp bạn 5 phụ kiện cần thiết giúp trang phục công sở bạn chuyên nghiệp hơn và có thể tạo được ấn tượng tốt nhất đối với sếp, đồng nghiệp và khách hàng.

1.Hộp đựng danh thiếp.

Việc trao đổi danh thiếp trong hoạt động kinh doanh đã rất phổ biến ở nước ta trong nhiều năm gần đây. Và hộp đựng danh thiếp không chỉ giúp giữ danh thiếp của bạn ngăn nắp hơn, luôn mới và sạch sẽ nhất mà nó còn giúp bạn tạo sự chuyên nghiệp, phong cách và sự tôn trọng đối với khách hàng mỗi khi bạn sử dụng nó.

Hộp đựng danh thiếp bỏ túi
Hộp đựng danh thiếp bỏ túi

2. Một cuốn sổ tay ghi chép.

Mặc dù nhiều người trong chúng ta giữ lịch trình và ghi chú của mình trong điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, tuy nhiên cũng sẽ có những lúc như trong các cuộc họp, điện thoại thông minh không phải lúc nào cũng được chào đón. Hoặc giả dụ lúc bạn cần note lịch trình nhưng điện thoại của bạn tắt nguồn vì bạn quên sạc pin vào đêm hôm trước. Vậy lời khuyên dành cho bạn là nên luôn giữ một cuốn sổ tay nhỏ trong túi xách công sở giúp bạn thuận tiện ghi chép trong những tình huống này.

Sổ tay in logo thương hiệu quảng bá doanh nghiệp
Sổ tay in logo thương hiệu quảng bá doanh nghiệp

Có thể bạn quan tâm: Những cuốn sổ tay tốt nhất cho mọi mục đích sử dụng

3. Một cây bút ký tao nhã.

Để phù hợp với sổ tay cao cấp của bạn và hình ảnh chuyên nghiệp của bạn, thì việc đầu tư thêm một cây bút chất lượng, chuyên nghiệp sẽ rất đáng để bạn quan tâm. Chúng không hẳn là đắt tiền, với khoảng từ 100.000đ- 600.000đ bạn có thể tìm thấy rất nhiều bút ký giúp bạn trông chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn tại danh mục Bút quà tặng của Ozeo.

Bút ký cao cấp
Bút ký cao cấp Thiên Long TL075

4. Túi xách công sở

Nếu như khi còn đi học những chiếc cặp hay balo là người bạn đồng hành với bạn thì khi đi làm thì túi xách công sở lại trở thành món phụ kiện không thể thiếu. Với những anh chàng, cô nàng công sở hiện đại lựa chọn một chiếc túi xách mang theo khi đi làm hay đi công tác sao thật thuận tiện, chuyên nghiệp và lịch lãm chính là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng.

Cặp da đựng hồ sơ tài liệu đa năng in logo làm quà tặng
Cặp da đựng hồ sơ tài liệu đa năng in logo làm quà tặng

5. Nụ cười

Nếu bạn không muốn mang tiếng là một người hay cằn nhằn hoặc khó gần thì một nụ cười luôn luôn là thứ cần thiết khi bạn chào hỏi người khác trong công việc cũng như trong đời sống xã hội của bạn. Khi bạn nở nụ cười với khách hàng, khách hàng sẽ đem lại tiền tài cho bạn. Một nụ cười rất dễ để có được và không làm bạn tốn một đồng nào, với các nhà quản trị, họ xem nụ cười cũng là một kiểu đầu tư. Nó không phải dùng vật chất, của cải để đầu tư mà nó chính là “đầu tư tình cảm”. Nó cũng giống như đầu tư bằng tiền bạc vậy, nó có thể đem lại lợi nhuận cao trong kinh doanh cho bạn, bởi nếu tâm lý khách hàng thoải mái thì họ sẽ rộng tay và ưu ái sử dụng sản phẩm kinh doanh của bạn nhiều hơn.

Nụ cười rất cần thiết trong công việc
Nụ cười rất cần thiết trong công việc

Tôi thường nói với bạn bè của mình rằng ngay cả cây bút bạn sử dụng trong cuộc đời của bạn cũng góp phần vào hình ảnh chuyên nghiệp của bạn và tác động đến ấn tượng mà người khác sẽ nhìn vào bạn. Vì vậy, cho dù bạn là doanh nhân hay nhân viên công ty, nếu bạn muốn gây ấn tượng với đối tác mới, khách hàng mới hoặc nhà tuyển dụng trong tương lai, bạn thực sự cần chú ý đến từng chi tiết của trang phục, bao gồm cả phụ kiện của bạn.

 

5 Phụ Kiện Cần Thiết Giúp Tác Phong Công Sở Bạn Chuyên Nghiệp Hơn
5 (1) vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906 646 562
0906 646 562