Các Mẫu Quà Tặng Sinh Nhật Cho Đồng Nghiệp Hot Nhất Hiện Nay

Bỏ đi những tin nhắn chúc sinh nhật nhàm chán! Thay vào đó, vào đây và chọn lấy một món quà tặng vừa độc đáo vừa ý nghĩa có phải hơn không. Chuẩn bị một cái gì đó thú vị và mới lạ, hãy xem tất cả những món quà tặng sinh nhật dành cho đồng nghiệp, bảo đảm rằng họ sẽ vô cùng ngạc nhiên cho mà xem!

Gợi Ý Cách Chọn Quà Tặng Sinh Nhật Cho Đồng Nghiệp Sao Cho Thân Thiện Và Đúng Cách

Đối với dân văn phòng, đồng nghiệp vừa là người bạn cùng làm chung công ty, là cộng sự giúp đỡ nhau trong công việc. Và cũng là những người bạn tốt thân thiết, gắn bó, chia sẻ những đam mê, cũng như những khó khăn trong cuộc sống.

Mỗi khi chúng ta nói về các mối quan hệ văn phòng, chúng ta cần biết rằng đó là cơ hội tốt để đưa bạn và đồng nghiệp của bạn gần gũi hơn một chút là trong các bữa tiệc sinh nhật văn phòng. Bất cứ ai cũng chỉ thích và cười, pha trò và quên đi những tiêu đề. muốn giới thiệu một số quà tặng sinh nhật đồng nghiệp tuyệt vời cho bạn.

Và không lý nào đến sinh nhật đồng nghiệp mà bạn lại chỉ gửi một tin nhắn chúc mừng qua Zalo, Facebook, Viber … Chính vì điều đó việc bạn nên chọn một món quà sinh nhật thật độc đáo và ý nghĩa dành tặng cho đồng nghiệp nam, nữ hay sếp của mình kèm theo lời nhắn cảm ơn họ đã đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian qua. Tuy nhiên, làm thế nào để chọn được một món quà vừa ý nghĩa vừa thiện chí quả là một điều không mấy dễ dàng.  Dưới đây, tôi sẽ chia sẽ những gợi ý, nào cùng khám phá nhé!

1. Chọn quà tặng sinh nhật đồng nghiệp không nên mua quà quá đắt.

Chắc bạn đã từng nghe “Của biếu là của lo, của cho là của nợ” chưa?

Chọn quà tặng quá rẻ, không mấy ý nghĩa sẽ khiến người nhận nghĩ rằng bạn coi thường họ, đặc biệt là đối với những người không có thiện cảm với bạn tại nơi làm việc. Nhưng khi bạn quyết định mua một món quà thật đắt tiền làm quà tặng sinh nhật thì lại khiến họ ngại, đặc biệt là cấp trên của bạn. Điều này có thể gây hiểu lầm rằng bạn đang cố ý muốn lấy lòng sếp. Những món quà như vậy, sẽ khiến người khác cảm giác không thoải mái.

Chính vì vậy, hãy chọn những món quà thật sự phù hợp với sở thích, hoặc mong muốn của đồng nghiệp mặc dù “của ít nhưng lòng nhiều”, quan trọng vẫn là thể hiện tấm lòng của mình đối với đồng nghiệp mà thôi.

2. Tránh những món quà tặng sinh nhật tượng trưng cho tình yêu

Điều đặc biệt thứ 2 đáng để bạn lưu tâm đó là: Tặng quà sinh nhật cho đồng nghiệp không nên những món quà tượng trưng cho tình yêu như hoa hồng, socola, hay hộp quà trái tim … Trường hợp giả sử bạn chọn hoa hồng làm quà tặng sinh nhật cho một đồng nghiệp nữ đã có gia đình hoặc người yêu thì có thể dẫn đến sự hiểu lầm không đáng. Đặc biệt, còn có thể gây tổn hại đến mối quan hệ đôi bên. 

3. Chọn món quà phù hợp với đồng nghiệp

Trước khi quyết định chọn quà cho đồng nghiệp, bạn phải bỏ thời gian ra nguyên cứu và tìm hiểu sở thích của họ. Và bạn cũng tránh chọn những món đồ nhạy cảm như tiền mặt. Tiền mặt chỉ phù hợp khi một công ty hoặc ông chủ tặng cho nhân viên như một khoản thưởng chứ không phải quà cá nhân.

Có thể bạn quan tâm:5 Phụ Kiện Cần Thiết Giúp Trang Phục Công Sở Bạn Chuyên Nghiệp Hơn

Các Mẫu Quà Tặng Sinh Nhật Đồng Nghiệp Độc Đáo

Dưới đây là một số gợi ý về món quà tặng sinh nhật đồng nghiệp độc đáo nhưng vô cùng ý nghĩa.

1. Bút kim loại khắc chữ

Bút ký cao cấp TL075 khắc tên làm quà tặng sinh nhật đồng nghiệp
Bút ký cao cấp TL075 khắc tên làm quà tặng sinh nhật đồng nghiệp

2. Bút gỗ tre khắc tên

Bút gỗ tre khắc tên làm quà tặng sinh nhật đồng nghiệp
Bút gỗ tre khắc tên làm quà tặng sinh nhật đồng nghiệp

3. Sổ Tay

Sổ tay bìa da in logo làm quà tặng văn phòng hữu ích
Sổ tay bìa da in logo làm quà tặng văn phòng hữu ích

4. Hộp Đựng Danh Thiếp

Hộp đựng danh thiếp khắc tên làm quà tặng sang trọng và ý nghĩa
Hộp đựng danh thiếp khắc tên làm quà tặng sang trọng và ý nghĩa

5. Bộ quà tặng Giftset

Bộ quà tặng sổ tay, bút ký và hộp đựng name card cao cấp

6. Cặp da đựng tài liệu

Cặp da đựng hồ sơ tài liệu làm quà tặng cho đồng nghiệp vô cùng hữu ích
Cặp da đựng hồ sơ tài liệu làm quà tặng cho đồng nghiệp vô cùng hữu ích

Trên đây là những gợi ý của chúng tôi về những món quà để tặng quà sinh nhật cho đồng nghiệp hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn.

Xem thêm:

 

Các Mẫu Quà Tặng Sinh Nhật Cho Đồng Nghiệp Hot Nhất Hiện Nay
Cho Mình 5 Sao Nhé!

Trả lời

0906 646 562
0906 646 562