Hộp Đựng Namecard 01

Hộp Namecard 01

  Hộp đựng namecard hiện nay được ưa dùng nhiều nhất là dạng hộp namecard da phối kim loại này, Với đầy đủ các yếu tố giúp một chiếc hộp namcard được ưu thích, sự chắc chắn có định dạng rõ ràng, phối hợp tinh tế giữa simili và kim loại vừa có sự sang trọng của vật đồ da nhưng lại có không gian ghi dấu ấn riêng với vị trí khắc tên hoặc khắc logo đã được định hướng sẵn điều đó tạo nên sự đặc biệt của chiếc hộp cao cấp này.

Với thiết kế sang trọng và đẹp mắt. Phối hợp hài hòa giữa 2 chất liệu simili và inox không gỉ đây là dòng sản phẩm phù hợp với rất nhiều người hiện nay.
Sản phẩm được thiết kế gồm 2 phần chính phần 1 cấu tạo được dùng để đựng card visit với miếng kim loại được thiết kế tạo thành một ngăn đựng phần dung tích này có thể đựng từ 15-20 namecard thông thường. Số lượng vừa đủ có thể sử dụng với một người thông thương có thể tiếp xúc khách hàng thường xuyên trong ngày.
Phần 2 di động là phần nắp của hộp, được cấu tạo bở simili định hình gắn nam châm có thể hút chặt phần ngăn đựng khi đóng hộp tạo thành một thể thống nhất và chắc chắn.
  Phần trên hộp được phủ 1 lớp simili có độ bền cao chống trầy xước hiệu quả bo theo đường vòng cung đều theo hộp, Phí trước được gắn một miếng kim loại tạo điểm nhấn cho chiếc hộp đựng namecard này. Nhưng đây cũng là nơi khắc tên của bạn hoặc sologan thương hiệu phục vụ tặng quà khách hàng một cách hiệu quả và đẹp mắt. Một chiếc hộp name card kim loại khắc chữ là một món quà chẳng tồi một chút nào phải không?
  Hãy tham khảo một số mẫu hộp tên thương hiệu được khắc tên dưới đây của chúng tôi để có thêm sự lựa chọn hợp lý cho mình nhé.
Kích thước và file khắc mẫu của hộp đựng name card 01
  Nếu bạn đang muốn lựa chọn sản phẩm làm quà tặng cho đối tác khách hàng thì sản phẩm hộp đựng namcard này quả là một lựa chọn chính xác. Khi được đựng trong một bộ gift với các món quà kèm theo như một vài mẫu viết đẹp khắc tên thì là món quà vừa quảng bá tốt cho thương hiệu của bạn nhưng cũng góp phần làm cho người được tặng sử dụng hiệu quả và có bản sắc thương hiệu cá nhân riêng.
bộ quà tặng hộp name card đep
Nếu biết kết hợp đồ tặng quà thì đây hẳn là món quà độc đáo và sáng tạo dành tặng cho những người bạn yêu thương.
bộ giftset hộp name card đẹp
Trên đây chúng tôi đã cung cấp cho quý khách hàng mọi góc cạnh của sản phẩm hộp đựng namcard 01. Và những gợi ý của chúng tôi về sử dụng hợp lý cho việc quà tặng khách hàng 
Mọi thông tin thắc mắc cần giải đáp và đặt hàng xin vui lòng liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.
——————————————
Thông tin liên hệ
Công ty TNHH Hoàng Thiên Vũ
Hotline: 0906646562-08 6281 6424
Email: ozeovn@gmail.com
Hộp Đựng Namecard 01
Cho Mình 5 Sao Nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906 646 562
0906 646 562