Những loại hộp đựng namecard được dùng nhiều hiện nay

Ngày nay nhu cầu sử dụng hộp namecard ngày càng nhiều hơn với những mẫu mã và chất lượng cũng rất đa dạng. Việc sử dụng  hộp đựng namecard sẽ góp phần làm tăng thương hiệu cá nhận của bạn. Giúp công ty của bạn trở nên đồng bộ hơn trong quá trình kinh doanh của mình.

Hộp đựng namecard hiện nay được phân ra những loại nào? Hãy cùng Hoàng Thiên Vũ phân loại và có thể đây sẽ giúp quý khách hàng tìm thấy sự chọn lựa tốt nhất cho doanh nghiệp và cá nhân của mình.

1. Hộp namecard kim loại

Những chiếc hộp namecard bỏ túi được đúc 100% bằng kim loại luôn có sự bóng bẩy nhất định. Sự định hình bằng 100% kim loại có thể bằng nhôm, inox giúp sản phẩm thực sự chắc chắn. Việc in ấn trên hộp cũng có những điều dễ dàng nhất định giúp chiếc hộp đẹp mắt. Khắc laser thì khỏi chê về sự đặc biệt của sản phẩm này.

Hộp đựng namecard inox

2. Hộp đựng namecard da

Đây là loại hộp đựng namecard được sử dụng rộng dãi nhất hiện nay. Vì sự sang trọng và đăc biệt của nó. Sản phẩm vừa bền, đẹp nhưng lại vô cùng sang trọng, việc khắc logo cũng trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết bởi những thanh kim loại luôn cho phép người dùng sử dụng hợp lý cho không gian quảng bá thương hiệu cá nhân và thương hiệu công ty của bạn.

Hộp name card bọc da simili

Chất liệu simili và Pu kết hợp với kim loại được sử dụng nhiều. Màu sắc cũng rất đa dạng với nhiều chọn lựa khác nhau. Điều này tạo nên sự đa dạng nhất định cho sản phẩm.

3. Hộp đựng namecard gỗ

Gỗ là chất liệu được rất nhiều người yêu thích vì gần gũi với thiên nhiên. Một số người ưu thích vì nó phù hợp với phong thủy của bản mệnh. Việc khắc tên trên gỗ hay logo trên gỗ cũng khá dễ dàng và đẹp mắt. Nên việc sử dụng hộp namecard gỗ sẽ mang đến sự khác biệt nhất định cho người sử dụng.

Những loại hộp đựng namecard được dùng nhiều hiện nay
5 (3) votes

One thought on “Những loại hộp đựng namecard được dùng nhiều hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0906 646 562
0906 646 562