[Đồng Giá 90K] Tổng Hợp Mẫu Hộp Đựng Card Visit Khắc Tên, Khắc Logo Đẹp Nhất

Như đã biết, hộp đựng card visit là một trong những “vũ khí lợi hại” của rất nhiều người, đặc biệt là đối với những người làm kinh doanh hoặc các doanh nhân. Việc sở hữu một chiếc ví đựng danh thiếp cao cấp có thể giúp bạn “ghi điểm cộng” trong mắt đối tác, khách hàng hoặc tạo thiện cảm với những người đối diện đấy.
Nếu bạn đang băn khoăn trong việc chọn quà tặng Tết cho doanh nhân thì hãy tham khảo các mẫu hộp đựng name card của chúng tôi dưới đây để bổ sung vào ý tưởng chọn quà sao cho phù hợp nhé!

Tại Sao Nên Chọn Hộp Đựng Card Visit Khắc Tên, Khắc Logo?

  • Nếu bạn đang tự hỏi rằng, liệu tặng hộp đựng card visit có thực sự hữu ích không?
  • Đây sẽ là món quà bạn nên tặng cho Sếp hay đối tác của bạn?

Thú thật, trong cái xã hội công nghệ ngày càng phát triển này, việc giao tiếp với nhau qua nhiều phương tiện như Facebook, Zalo, Instagram… thì vấn đề trao đổi thông tin giữa người với người ngày càng trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, để biết được việc bạn lựa chọn một chiếc ví hay một chiếc hộp đựng danh thiếp, name card có còn phù hợp trong thời buổi hiện nay hay không thì hãy cùng đến với 2 lý do sau đây:

Thứ nhất: Hộp đựng danh thiếp là quà tặng thiết thực, là một vật dụng dùng để bảo quản danh thiếp mà còn giúp bạn khẳng định một thương hiệu cá nhân. Đây chắc chắn là “vật bất ly thân” mà bạn rất cần trong các cuộc gặp gỡ trực tiếp với đối tác và khách hàng. Sẽ giúp bạn tự tin hơn và giúp việc trao đổi namecard diễn ra một cách trọn vẹn và perfect hơn trong lần đầu tiên.

Thứ hai: Hơn nữa, hộp đựng card visit khắc tên của người sở hữu hoặc logo doanh nghiệp trở nên khá phổ biến. Điều này có thể khẳng định được rằng, đây chính là người sở hữu chiếc hộp đó. Đồng thời, đây cũng được xem là một cách quảng bá doanh nghiệp rất hiệu quả.

Với việc đặt mua hộp đựng card bằng da khắc logo công ty, doanh nghiệp, sau đó đem đi làm quà tặng cho đối tác, khách hàng hoặc cũng có thể là nhân viên… sẽ giúp người nhận quà luôn nhớ đến doanh nghiệp bạn mỗi khi sử dụng chúng.

Lời Khuyên Trước Khi Mua Quà Tặng Cho Đồng Nghiệp

Các Loại Hộp Đựng Card Visit Đẹp – Đồng Giá 90K Cho Dân Văn Phòng

Dưới đây là danh sách tổng hợp các mẫu hộp đựng card visit, hộp đựng danh thiếp đẹp nhất và bán chạy nhất tại https://hopnamecard.net.

Bằng công nghệ khắc laser lên hộp đựng card visit bằng da, bằng inox hoặc bằng gỗ, bạn có thể yêu cầu khắc bất cứ tên, logo, biểu tượng nào mà mình mong muốn. Đặc biệt, đây cũng là một món quà tặng độc đáo và ý nghĩa cho cá nhân hay cũng như người thân, đồng nghiệp… vào các dịp lễ đặc biệt như Tết, sinh nhật, ngày Doanh nhân, hay sinh nhật Sếp … Nhiều doanh nghiệp cũng chọn quà tặng phẩm này để khắc logo làm quà tặng đối tác, khách hàng.

Trên đây là các mẫu hộp đựng card visit bỏ túi được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Để sở hữu những chiếc hộp name card khắc tên, khắc logo uy tín, chất lượng hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

»»» Có thể bạn quan tâm:

[Đồng Giá 90K] Tổng Hợp Mẫu Hộp Đựng Card Visit Khắc Tên, Khắc Logo Đẹp Nhất
5 (3) votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906 646 562
0906 646 562