Bộ Quà Tặng Hộp Name Card Và Bút Khắc Tên Đẹp Nhất

File thiết kế bộ quà tặng hộp name card

Hộp name card, hộp card visit hiện nay đang được rất rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để làm quà tặng cho bạn bè hay những người thân thương của mình. Bộ quà tặng bao gồm hộp đựng name card và cây bút khắc tên chính là món quà thật sự ý nghĩa, sự kết hợp hoàn hảo cho bộ quà tặng.

Hộp name card NC01 và cây bút kim loại BK061 đang là sự kết hợp tuyệt với cho rất nhiều bạn trẻ, tại cơ sở hộp name card Hoàng Thiên Vũ chiếm đến hơn 60% số lượng đặt hàng về mẫu bộ quà tặng này.

Hộp name card NC01 kim loại màu đen


Hộp Đựng Namecard 01 là mẫu hộp name card kim loại. bên ngoài được bọc hoàn toàn bằng lớp da Simili cao cấp, những đường vân rất đẹp, phối hợp tinh tế giữa simili và kim loại vừa có sự sang trọng của vật đồ da nhưng lại có không gian ghi dấu ấn riêng với vị trí khắc tên hoặc khắc logo đã được định hướng sẵn điều đó tạo nên sự đặc biệt của chiếc hộp cao cấp này. Hộp được thiết kế dày với chức năng đựng được nhiều name card.

>> Mẫu hộp đựng card visit 01 màu đen này không chỉ đẹp khi được khắc tên người nhận mà còn rất phù hợp để khắc logo thương hiệu làm quà tặng quảng cáo, quà tặng cho nhân viên, hay đối tác cấp cao của công ty.Kết hợp cùng cây Bút Kim Loại Tổ Ong BK061 mẫu bút được thiết kế tinh xảo dựa trên ý tưởng hoa văn cách điệu hình tổ ong, một hoa tiết vô cùng mới lạ. Bút được thiết kế gồm 2 phần chính : thân bút và nắp bút được nối với nhau bởi khoen inox mạ vàng. Chất liệu hợp kim inox vô cùng chắc chắn , cho ta cảm giác vừa tay khi cầm bút lên viết . Vỏ trên của đầu bút được tạo kiểu gân sóng nhỏ liti , vừa giảm ma sát khi viết lâu , vừa tăng thêm tính thẩm mỹ của mẫu bút BK.061 — Trích từ Ozeo.vn


Bộ Quà Tặng Hộp Name Card Và Bút Khắc Tên Đẹp Nhất
5 (1) vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0906 646 562
0906 646 562