Mẫu Hộp Đựng Card Nhiều Khách Hàng Chọn Làm Quà Tặng Nhất

Hộp đựng name card món quà nhỏ nhưng ý nghĩa lớn, vì vậy số lượng đặt hàng, chọn hộp đựng name làm quà tặng cho đồng nghiệp, bạn bè, người thân rất lớn hiện nay. Bạn đang tìm kiếm mẫu hộp đựng card để làm quà tặng nhưng chưa biết mẫu nào đẹp, bạn có thể xem tại trang chủ https://hopnamecard.net/ những mẫu hộp name card đẹp nhất.

Nếu bạn muốn biết mẫu hộp đựng card nào đang được lựa chọn nhiều nhất hiện nay, không chỉ tại cơ sở chúng tôi mà hầu hết các cơ sở bán hộp đựng name card hiện nay đó chính là mẫu hộp đựng card 01 màu đen: https://hopnamecard.net/2016/06/hop-ung-namecard-01.html

Hộp Namecard 01 là dạng hộp namecard da phối kim loại, phối hợp tinh tế giữa chất liệu da simili và kim loại inox không gỉ đây là dòng sản phẩm phù hợp với rất nhiều người hiện nay.

+ Kích thước :95 x 65 x 12 mm 
+ Chất liệu khung: inox không gỉ 
+ Chất liệu bìa ngoài: Simili cao cấp 
+ Chất liệu bao bên trong: nhung 
+ Kiểu Hộp : Hộp mở nắp có nam châm 
+ Màu sắc : Màu đen

Bên cạnh mẫu hộp card màu đen còn có các màu sắc khác phù hợp cho nữ giới rất đẹp, không chỉ phù hợp để khắc tên mẫu hộp này cũng rất đẹp để khắc logo của công ty, làm quà tặng cho khách hàng, phục vụ làm vật phẩm quà tặng trong các dịp lễ, sự kiện, hội nghị, hội thảo…

Hộp đựng card màu cam

Hộp đựng card màu hồng

Hộp đựng card màu nâu

Hộp đựng card màu vàng

Hộp đựng card màu đỏ

Nếu bạn đang muốn lựa chọn sản phẩm làm quà tặng cho đối tác khách hàng thì sản phẩm hộp đựng namcard này quả là một lựa chọn chính xác. Khi được đựng trong một bộ gift với các món quà kèm theo như một vài mẫu bút khắc logo thì là món quà vừa quảng bá tốt cho thương hiệu của bạn nhưng cũng góp phần làm cho người được tặng sử dụng hiệu quả và có bản sắc thương hiệu cá nhân riêng.


Mẫu Hộp Đựng Card Nhiều Khách Hàng Chọn Làm Quà Tặng Nhất
Cho Mình 5 Sao Nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906 646 562
0906 646 562